LẮP ĐẶT MÁY LẠNH QUẬN 11


Thời tiết Sài Gòn ngày càng nóng bức, dân cư ngày càng đông đúc, ai cũng muốn được làm việc, được nghỉ ngơi trong một không gian mát mẻ, sạch sẽ và thoáng đãng với chiếc máy lạnh trong tay, mỗi gia đình, văn phòng, trường học sẽ làm nên được điều này.

Quận 11 ngày càng phát triển, máy lạnh không còn xa lạ với nhiều người, dịch vụ lắp đặt máy lạnh quận 11 ngày càng nở rộ và khách hàng có nhiều cơ hội chọn lựa dịch vụ cho mình. 

Điện lạnh Dũng Lê với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện lạnh, đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo, chúng tôi cam kết có mặt sau 30’ từ khi nhận cuộc gọi của khách hàng.

Với tiêu chí “nhân viên chuyên nghiệp, làm việc tận tình, trách nhiệm tận tâm” chúng tôi mong muốn mang lại dịch vụ lắp đặt máy lạnh quận 11 những điều tốt nhất cho quý khách hàng của mình.

Một số điều cần lưu ý khi chọn và lắp đặt máy lạnh quận 11

Nên chọn máy lạnh có công suất lớn hơn so với yêu cầu khoảng 15% đến 20%, nguyên nhân là do chọn máy công suất lớn hơn để giúp máy lạnh không làm việc quá tải, thời gian làm lạnh ngắn hơn từ đó tiết kiệm điện hơn và còn giúp cho máy kéo dài tuổi thọ.

Khảo sát và bố trí dàn lạnh sao cho hơi lạnh có thể tỏa khắp phòng.

Vị trí lắp dàn nóng và dàn lạnh phải chắc chắn để không gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Để dàn nóng sử dụng được lâu dài hơn nên để chổ có mái che.

Ống đồng phải có gen cách nhiệt và chiều dày ít nhất 0.6mm, nều quá mỏng cộng với nắng nóng và mưa lâu ngày sẽ nhanh chóng bị oxy hóa, dễ gãy khi tháo lắp đi nơi khác và dễ bị rỏ rỉ gas do ống nứt.

Nên đầu tư thêm 1 quạt gió để có sự trao đổi gió tươi với môi trường bên ngoài, đồng thới hút hết những bụi bẩn, vi khuẩn ra khỏi phòng.

Một số điểm cần lưu ý khi lắp đặt máy lạnh quận 11:

- Ống đồng lắp phải đạt yêu cầu thẩm mỹ. Nếu cuốn đường nước theo ống đồng thì khi ghim ống phải có độ dốc.

- Đầu giắc co phải kín.

- Giá treo cục nóng phải bảo đảm độ chắc chắn, an toàn.

- Dây ống đồng nối giữa cục nóng và cục lạnh không được dài quá 15m đối với máy có công suất 9000BTU và 12000BTU.(Một số máy máy tiêu chuẩn có thể khác)

- Đối với máy có công suất 18000BTU, 20000BTU và 24000BTU dây ống đồng nối giữa cục nóng với cục lạnh không dài quá 20m.(Một số máy máy tiêu chuẩn có thể khác)

- Cục nóng không nên đặt cao quá cục lạnh 7m đối với máy có công suất 9000BTU và 12000BTU, không quá 15m đối với máy có công suất 18000BTU, 20000BTU và 24000BTU.

- Dây cáp nguồn cho máy có công suất 9000BTU và 12000BTU ≥1,5mm

- Dây cáp nguồn cho máy có công suất trên 18000 BTU ≥ 2,5mm

BẢNG GIÁ LẮP ĐẶT MÁY LẠNH QUẬN 11

 


TÌM KIẾM

KHUYẾN MÃI