LẮP ĐẶT MÁY LẠNH QUẬN 5


Các bước tiêu chuẩn cần xác định trước khi tiến hành lắp đặt máy lạnh quận 5

Xác định được vị trí lắp phù hợp cho máy lạnh của gia đình là điều quan trọng, vì nó không chỉ quyết định đến lợi ích mang lại khi sử dụng mà còn là điều kiện giúp đảm bảo an toàn cho những người trong gia đình bạn. Theo các chuyên viên máy lạnh thì vị trí lắp đặt phải thỏa mãn được những điều kiện sau đây

1. Vị trí lắp đặt dàn lạnh :

Phải vững chắc và không bị rung lắc khi máy hoạt động, phải đảm bảo tính thẩm mỹ cho căn phòng, để mang lại hiệu quả cao khi sử dụng cần bố trí cách xa nguồn nhiệt, hơi nóng và không bị chắn gió. Nước ngưng có thể chảy dễ dàng, nguồn điện đảm bảo.


2. Vị trí lắp đặt dàn nóng:

Vị trí lắp của dàn nóng cũng phải đảm bảo độ thông thoáng, gió tốt, tránh mưa và ánh nắng của mặt trời chiếu trực tiếp vào, vững chắc, đảm bảo tính thẩm mỹ, ít gây ra tiếng ồn rung động khi hoạt động. Hơi nóng thổi ra từ dàn nóng ít ảnh hưởng tới môi trường xung quanh. Gió ra từ dàn nóng không bị các vật cản trở. Và điều quan trọng hơn hết là vị trí lắp đặt phải thuận tiện cho quá trình tháo dỡ di dời và máy lạnh khi cần thiết.


Hãy gọi ngay điện lạnh Dũng Lê vì: 

Đội ngũ nhân viên hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt máy lạnh quận 5, bảo trì , sữa chữa và vệ sinh máy lạnh do đó chúng tôi nắm biết được tất cả các chủng loại sản phẩm máy lạnh, bắt ngay được các bệnh khi có sự cố hư hỏng xảy ra.

Có chế độ bảo hành ít nhất 03 tháng ( với trường hợp chúng tôi cấp vật tư ống đồng, giá đỡ..) sau khi quý khách sử dụng dịch vụ lắp máy lạnh quận 5 của chúng tôi.

Luôn có nhân viên túc trực nhận điện thoại từ quý khách hàng.

Hiện nay nhiều gia đình phải đi làm việc cả ngày nên không có thời gian để cho thợ đến lắp đặt, chúng tôi biết những khó khăn đó của quý khách hàng nên chúng tôi luôn có người làm việc vào ban đêm để phục vụ công việc lắp đặt máy lạnh quận 5 cũng như sửa chữa máy lạnh cho quý khách hàng khi máy lạnh bị sự cố.

Khi cần lắp đặt máy lạnh quận 5 hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0905.369.335 – 0906.971.396 – 086.6818958

BẢNG GIÁ LẮP ĐẶT MÁY LẠNH QUẬN 5


TÌM KIẾM

KHUYẾN MÃI