LẮP ĐẶT MÁY LẠNH TOSHIBA


– Dòng máy lạnh Toshiba đã có mặt trên thị trường Việt Nam từ rất lâu đời và ngày càng được nhiều người tiêu dùng sử dụng.

– Trung tâm điện lạnh Dũng Lê qua nhiều năm lắp đặt và sửa chữa máy lạnh nhận thấy rằng đa số khác hàng vẫn có nhu cầu lắp đặt máy lạnh Toshiba hơn so với các hãng khác vì một số tính năng vượt trội sau:

A. TIỆN NGHI VÀ THOẢI MÁI

Dải điều chỉnh tốc độ quạt rộng : Bạn có thể tự động điều chỉnh tốc độ quạt đến 7 chế độ bao gồm cả chế độ tự động và chế độ yêu cầu cao về công suất, điều này giúp phòng bạn nhanh đạt nhiệt độ nhất mang lại cảm giác mát lạnh thoải mái.

Việc chọn lắp đặt máy lạnh toshiba còn giúp bạn tạo ra không gian yên tĩnh cho công việc hoặc cho giấc ngủ bạn bằng cách chọn máy lạnh ở chế độ yên lặng với độ ồn rất bé khoảng 20dB.

 

 

B. TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG

Toshiba là một trong những dòng máy tiết kiệm điện năng nhất. Công nghệ DC Hybrid Inverter dẫn đầu về siêu tiết kiệm năng lượng hơn các hãng khác, giúp tiết kiệm 40% lượng điện tiêu thụ so với máy lạnh thông thường nhưng vẫn có khả năng làm lạnh cao và linh hoạt.

C. KHẢ NĂNG TỰ VỆ SINH

Khi bạn chọn lắp đặt máy lạnh Toshiba thì nó còn có chức năng tự vệ sinh, giúp bạn không mất nhiều công vệ sinh dàn lạnh.

  Sau khi ban tắt máy lạnh thì quạt dàn lạnh sẽ tự động chạy thêm 6 đến 10 phút nữa để làm khô dàn lạnh, làm giảm độ ẩm, ngăn ngừa sự hình thành của nấm mốc, ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình bạn.


D. TẠO RA KHÔNG KHÍ TRONG LÀNH MÁT LẠNH

Máy lạnh Toshiba được thiết kế hệ thống lưới lọc 7 trong 1, giúp ngăn ngừa bụi bẩn, vi khuẩn gây hại cho sức khỏe của bạn. Lưới lọc Vitamin C và lưới lọc Coffee có tác dụng chống oxi hóa trong khi lưới lọc Zeolite giúp loại bỏ sự ô nhiễm và các mùi khó chịu như thuốc lá.

 

Đặc biệt, điều hòa Toshiba còn khai thác sức mạnh kháng virus, vi khuẩn của lưới lọc Bio Enzyme, lưới lọc Sasa và lưới lọc Gingko giúp ngăn ngừa các tác nhân gây dị ứng và các vi khuẩn có hại tấn công sức khỏe của bạn.

Với những tính năng vượt trội hơn hẳn các sản phẩm máy lạnh khác, Điện Lạnh Dũng Lê đã nghiên cứu kỹ từng sản phẩm cũng như cách lắp đặt máy lạnh toshiba cho các dòng mới nhất nhằm đem lại chất lượng cũng như giá cả tốt nhất về dòng máy lạnh Toshiba.TÌM KIẾM

KHUYẾN MÃI