SỬA CHỮA MÁY GIẶT TPHCM


Sửa chữa máy giặt tại TPHCM uy tín, giá cả cạnh tranh, đặc biệt có bảo hành cho từng sản phẩm được sửa. Liên hệ 0905.369.335 - 0906.971.396 (Mr Dũng)

Chiếc máy giặt ngày nay đã ngày càng trở nên phổ biến vì nó đáp ứng đúng nhu cầu của mỗi gia đình, máy giặt đã làm cho công việc nội trợ trở nên nhẹ nhàng hơn, người vợ, người mẹ có thời gian nhiều hơn để chăm sóc bản thân và gia đình thân yêu. Tuy nhiên, khi sử dụng thời gian lâu hoặc sử dụng không đúng cách sẽ làm cho máy bị hư. 

Xem thêm

- Thu mua máy giặt cũ 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện lạnh, điện lạnh Dũng Lê chuyên sửa chữa máy giặt TPHCM, máy lạnh, tủ lạnh, tủ mát, lắp đặt máy lạnh, vệ sinh máy lạnh, máy giặt....

Khi máy giặt gặp các tình trạng sau hãy gọi ngay cho chúng tôi để sử dụng dịch vụ sửa chữa máy giặt TPHCM

- Máy bật không lên

- Nước không cấp vào máy được hoặc nước vào liên tục không dừng

- Nước được cấp vào chậm, thời gian lâu hơn so với bình thường

- Máy giặt xong không vắt được

- Máy giặt không sạch, kêu to, rung mạnh khi vắt

- Máy bị liệt bàn phím, bấm không được

- Máy báo lỗi LE, CE, DE, UE...

Quy trình bảo dưỡng máy giặt 

- Ngắt nguồn điện

- Tháo lồng giặt ra khỏi máy

- Vệ sinh các tiếp điểm, giắc cấm

- Vệ sinh lồng giặt sạch sẽ

- Bôi mỡ cho bộ côn, li hợp đuôi số của máy giặt

- Tăng chỉnh dây culoa ( (Xiết lại ốc, mỏ cò, vệ sinh mâm từ đối với loại máy giặt dẫn động trực tiếp – Inverter – không dùng dây culoa)

Vì sao nên chọn điện lạnh Dũng Lê để sửa chữa máy giặt TPHCM

- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bởi kỹ sư Lê Dũng (đại học Bách Khoa Đà Nẵng), làm việc nhiệt tình, nhanh chóng.

- Chế độ bảo hành cho tất cả các trường hợp hư hỏng mà chúng tôi sửa chữa máy giặt TPHCM nên quý khách hàng yên tâm về chất lượng dịch vụ.

- Máy được sửa tại chổ, trường hợp hư hỏng nặng chúng tôi mới báo giá cho khách và mang máy về sửa chữa máy giặt TPHCM. Chúng tôi luôn cam kết không tráo đổi máy, linh kiện.

- Kiểm tra đúng nguyên nhân và luôn đưa ra phương án tối ưu nhất để giảm thiểu chi phí cho dịch vụ sửa chữa máy giặt TPHCM.


TÌM KIẾM

KHUYẾN MÃI