SỬA CHỮA MÁY GIẶT QUẬN BÌNH TÂN


Điện lạnh Dũng Lê chuyên sửa chữa máy giặt quận Bình Tân, khi có nhu cầu quý khách vui lòng gọi số 0905.369.335 – 0906.971.396.

Máy giặt cũ sử dụng lâu ngày bị hư hỏng , lúc này quý khách cần một cửa hàng uy tín đáng tin cậy để giao chiếc máy giặt của mình, hãy nhớ ngay đến điện lạnh Dũng Lê.

Chúng tôi với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện lạnh, am hiểu tất cả các hư hỏng của xảy ra đối với máy giặt, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản từ trường kỹ thuật uy tín tại Việt Nam chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng với chất lượng dịch vụ sửa chữa máy giặt quận Bình Tân.

Chúng tôi luôn luôn báo giá trước khi sửa chữa máy giặt nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm, không bao giờ xảy ra tình trạng hét giá sau khi sửa. 

Nếu máy của quý khách hư hỏng nặng chúng tôi sẽ đưa ra tư vấn để quý khách hàng mua máy giặt khác tránh sửa chữa mất tiền, chúng tôi có thể xem xét tình trạng máy của khách để thu mua máy giặt cũ của khách lại.

                                                     

Quy trình sửa chữa máy giặt cũ quận Bình Tân:

- Nhận điện thoại của khách hàng

- Hỏi qua về tình trạng máy để phán đoán bệnh

- Đến địa chỉ khách hàng cho kiểm tra hư hỏng và báo giá

- Quý khách đồng ý giá sẽ tiến hành sửa chữa

                                                                         

Chúng tôi chuyên sửa máy giặt cũ của tất cả các thương hiệu đang có trên thị trường hiện nay như máy giặt Samsung, máy giặt Hitachi, máy giặt Sanyo, máy giặt Toshiba, máy giặt Panasonic, máy giặt Electrolux, máy giặt LG...

Đến với điện lạnh Dũng Lê khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm giao chiếc máy giặt của mình cho chúng tôi, với tiêu chí “làm việc tận tình, trách nhiệm tận tâm” cam kết không làm khách hàng thất vọng. 

Liên hệ:

Điện lạnh Dũng Lê

666 Quốc Lộ 1A, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM

0905.369.335 – 0906.971.396 (Mr Dũng)


TÌM KIẾM

KHUYẾN MÃI