SỬA CHỮA MÁY GIẶT SANYO


Điện lạnh Dũng Lê chuyên sửa chữa máy giặt Sanyo, khi máy giặt của gia đình bạn có vấn đề hãy gọi ngay cho chúng tôi 0905.369.335 – 0906.971.396 (Mr Dũng).

Trên thị trường hiện nay máy giặt Sanyo rất được người dân Việt lựa chọn vì những tính năng tuyệt vời và mức giá cạnh tranh của nó. Việc sở hữu một chiếc máy giặt Sanyo là điều có thể thực hiện được đối với đại số người dân.

Tuy nhiên khi máy giặt của gia đình bạn sử dụng một thời gian dài sẽ gây ra hư hỏng, lúc này hãy nhanh chóng liên lạc cho điện lạnh Dũng Lê, chúng tôi có dịch vụ chuyên sửa chữa máy giặt Sanyo.

Những hư hỏng thường gặp ở máy giặt cũ Sanyo:

- Máy giặt được nhưng không vắt được

- Máy giặt không vô nguồn

- Máy chảy nước liên tục không ngắt

- Máy vắt rung lắc, gây ra tiếng ồn lớn

- Máy giặt không sạch

- Máy bị rò điện

- ...

                                                                                        

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tay nghề cao của điện lạnh Dũng Lê sẽ giải quyết các vấn đề của bạn một cách nhanh nhất, tiết kiệm chi phí nhất. Chúng tôi luôn báo giá sửa chữa máy giặt Sanyo trước khi tiến hành sửa chữa.

Nếu gia đình muốn đổi máy giặt khác không sửa chữa máy giặt nữa, chúng tôi có thể xem xét tình trạng máy và định giá thu mua máy giặt cũ của gia đình bạn. Ngoài ra kỹ thuật viên của cửa hàng có thể tư vấn cho khách hàng một chiếc máy giặt khác phù hợp với gia đình bạn.

Đến với điện lạnh Dũng Lê quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm đặt cả niềm tin vào chúng tôi vì với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện lạnh chúng tôi hiểu hơn ai hết các sự cố thường gặp của máy giặt cũ Sanyo. Chúng tôi luôn làm việc bằng trách nhiệm và lương tâm của mình.

                                                                 

Vui lòng liên hệ:

- Điện lạnh Dũng Lê

- ĐC: 666 Quốc Lộ 1A, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM

- ĐT: 0905.369.335 – 0906.971.396 (Mr Dũng)


TÌM KIẾM

KHUYẾN MÃI