SỬA CHỮA TỦ LẠNH QUẬN TÂN PHÚ


Tủ lạnh được sử dụng một thời gian dài và liên tục sẽ dẫn đến tình trạng hư hỏng gây khó chịu vì thức ăn không thể bảo quản được, không có đá để sử dụng... Khi tủ lạnh gia đình không lạnh, tủ không làm đá được hãy nhắc máy và gọi ngay cho Điện lạnh Dũng Lê với dịch vụ sửa chữa tủ lạnh quận Tân Phú chúng tôi sẽ kịp thời có mặt để xử lý chiếc tủ lạnh nhà bạn.

Những nguyên nhân khiến tủ không lạnh

- Ron cao su bị hở, cửa tủ không thể đóng kín được. Nguyên nhân là do mở tủ lạnh thường xuyên và thời gian mở quá lâu theo thời gian dài, đóng tủ nhưng tủ chưa kín, hoặc ron cao su bị rách... những nguyên nhân trên làm cho khí lạnh trong tủ thoát ra bên ngoài khiến tủ không lạnh.

- Tủ bị thiếu gas, gas không đủ thì tủ không thể làm lạnh được.

- Điều chỉnh nhiệt độ tủ không đúng. Nhiều trường hợp tủ không lạnh do điều chỉnh nhiệt độ ở mức làm lạnh quá thấp hoặc chuyển qua chế độ tiết kiệm. Khi phát hiện tủ không lạnh, điều đầu tiên bạn cần làm là kiểm tra nút chỉnh nhiệt độ, chỉnh nút tới mức trung bình là tốt nhất. Sau khi chỉnh hãy quan sát một thời gian xem tủ chạy lạnh không, nếu không lạnh thì mới gọi thợ vào để tránh mất tiền oan.

- Bộ phận xả đá gặp vấn đề. Bộ phận xả đá không hoạt động khiến tuyết đông lại quanh các thiết bị làm bay hơi, gây “tê liệt” hoạt động của bộ phận làm lạnh dẫn đến tủ không lạnh. Lúc này cần gọi dịch vụ sửa chữa khắc phục. Chú ý vệ sinh tủ lạnh thường xuyên để cho các thiết bị hoạt động bền hơn, tốt hơn.

- Công tắc đèn không hoạt động. Công tắc đèn giúp ta nhận biết tủ lạnh có đang hoạt động hay không, mở tủ ra mà không thấy đèn sáng hãy xem lại dây cắm và các bộ phận kết nối, nếu chúng không có vấn đề gì thì có nghĩ có trục trặc bên trong, lúc này bạn không nên tự sửa chữa mà hãy gọi ngay thợ đến kiểm tra.

-       Thực phẩm đặt bên trong tủ quá nhiều hoặc quá ít. Nếu bạn để quá nhiều thực phẩm vào trong tủ lạnh sẽ khiến tủ không có đủ khoảng trống cho không khí lạnh lưu thông, không thể làm lạnh được. Trường hợp khi có quá ít thực phẩm để bên trong tủ cũng làm tủ lạnh hoạt động không tốt, vì thế tốt nhất bạn hãy luôn duy trì một lượng thực phẩm vừa đủ trong khi tủ lạnh đang chạy.

Hãy gọi ngay điện lạnh Dũng Lê vì: 

Đội ngũ nhân viên hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành điện lạnh do đó chúng tôi nắm biết được tất cả các chủng loại sản phẩm, bắt ngay được các bệnh khi có sự cố hư hỏng xảy ra. Nên các quý khách hàng hãy hoàn toàn yên tâm tin tưởng vào dịch vụ sửa chữa tủ lạnh quận Tân Phú của chúng tôi.

Nhân viên nhanh nhẹn, vui vẻ và làm việc với nhiệt tình, trách nhiệm cao

Có chế độ bảo hành ít nhất 03 tháng đối với các từng loại dịch vụ sửa chữa tủ lạnh quận Tân Phú

Đưa ra các giải pháp hợp lý và phù hợp nhất giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí sửa chữa tủ lạnh quận Tân Phú

Luôn có nhân viên túc trực nhận điện thoại từ quý khách hàng.

Bảng giá dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Tân Phú

Bảng giá sửa chữa và vật tư trên mang tính tham khảo giá thực tế còn phụ thuộc:

Hãng tủ lạnh (LG, SamSung, Toshiba, Hitachi …)

Loại tủ lạnh ( Đóng tuyết, không đóng tuyết, side by side…)

Thời gian sửa ( ngày thường, ngày chủ nhật, ngày lễ hoặc ngoài giờ …)

Lưu ý:

Nhân viên kỹ thuật không tự ý báo giá sửa chữa tủ lạnh quận Tân Phú ngoài khung giá quy định trên website hoặc bản giá nội bộ đã được phê duyệt vì vậy quý khách hoàn toàn tin tưởng. Trường hợp quý khách muốn xác nhận lại báo giá với công ty trước khi đồng ý

Đối với một số hư hỏng không thể tiến hành sửa chữa tủ lạnh quận Tân Phú tại chỗ do thiếu dụng cụ, phụ tùng thay thế hoặc buột phải mang về xưởng dịch vụ gia công, nhân viên sửa chữa sẽ lập phiếu biên nhận ghi rõ thời gian mang đi và thời gian giao trả.


TÌM KIẾM

KHUYẾN MÃI