SỬA CHỮA TỦ LẠNH QUẬN 1


Ở tại trung tâm quận 1, khi tủ lạnh cũ nhà bạn bị hư, bạn bối rối trong việc lựa chọn dịch vụ sửa chữa tủ lạnh quận 1 vì hiện nay các cơ sở điện lạnh xuất hiện rất nhiều, quy mô tổ chức có thể rất lớn đến cá nhân nhỏ lẻ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện lạnh, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, làm việc tận tâm điện lạnh Dũng Lê mong quý khách hàng hãy trao niềm tin cho chúng tôi. Khi có nhu cầu sửa chữa tủ lạnh quận 1 quý khách hàng gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 30’ kể từ khi nhận cuộc gọi, báo giá trước khi sửa chữa và chế độ bảo hành đầy đủ khi ra về.

Những nguyên nhân khiến tủ nhà bạn không lạnh

- Bị thiếu gas

- Bị dư gas

- Dàn lạnh bám tuyết quá nhiều

- Thức ăn để đầy kín tủ

- Ron cao su bị hư không đóng khít tủ được

- Do tắc ẩm

- Bộ phận phin lọc bị tắc bẩn

- Thermostat không hoạt động đúng

- Hư block

Khi tủ lạnh nhà bạn có một trong những triệu chứng sau hãy gọi ngay cho dịch vụ sửa chữa tủ lạnh quận 1 của Điện lạnh Dũng Lê, chúng tôi sẽ có mặt sau 30' kể từ khi nhận cuộc gọi, xử lý triệt để các hư hỏng và luôn luôn có chế độ bảo hành cho sản phẩm sửa chữa.

CÁCH SỬ DỤNG VÀ VẬN HÀNH TỦ LẠNH

Ở mỗi tủ điều có nút điều chỉnh nhiệt độ, thường từ mức 1 đến mức 5 (mức 1 thấp nhất và mức 5 lạnh nhất), nếu cảm thấy tủ lạnh chưa đạt đến độ lạnh thích hợp bạn có thể chỉnh lên số “5”, nếu thấy tủ quá lạnh thì chỉnh xuống số “1”.

Khi bạn điều chỉnh nhiệt độ ở ngăn trữ cũng làm thay đổi nhiệt độ ở ngăn chứa rau quả và ngược lại. Cách tốt nhất là bạn để nút nhiệt độ này ở mức trung bình (mức 3).

Làm đá như thế nào

Đổ nước vào vỉ làm đá tới vạch mức. Nếu lượng nước vượt qua vạch mức, khi đông sẽ tạo thành màng cứng trên mặt nên rất khó khăn trong việc lấy đá ra sử dụng. Để lấy đá ra chỉ cần nắn và xoay nhẹ vỉ đá.

Để làm đá nhanh chóng

Nên sử dụng lon làm đá bằng nhôm, có dung tích dưới 300ml. Không nên để quá nhiều lon nhôm trong ngăn đá, vì như vậy quá trình làm đá sẽ lâu hơn. 

Không nên đặt các lon nhôm che bên hong quạt gió trong ngăn đá và phía trước cánh quạt. Vì điều này làm cho khí lạnh không thể lưu thông điều trong ngăn lạnh.

Chạy thử tủ lạnh

Sau khi đặt tủ lạnh ở nơi cố định, bạn có thể cho tủ lạnh chạy thử, giữ cửa tủ lạnh mở và cắm điện tủ lạnh, khi đó bạn sẽ thấy đèn trong tủ lạnh phát sáng.

Đóng cửa tủ lạnh lại và cho chạy thử khoảng 30 phút. Sau 30 phút mở cửa ngăn đá ra và bạn sẽ thấy có hơi sương và lạnh nhẹ. Cho tủ lạnh chạy khoảng 2-3 giờ, sau đó cho thực phẩm vào và sử dụng.

Khuyến cáo khi sử dụng tủ lạnh

Không nên để quá nhiều thực phẩm trong tủ lạnh, vì như vậy sẽ làm giảm hiệu suất của tủ lạnh.

Không nên cho thức ăn còn nóng vào tủ.

Không nên mở cửa tủ quá lâu và mở liên tục

Khi rút phích cắm điện ra khỏi ổ điện hãy chờ ít nhất 5 phút mới cắm lạo, nếu chưa đầy 5 phút đã cắm lại sẽ làm block tủ bị hư

Muốn di chuyển tủ lạnh đi nơi khác phải lấy hết thực phẩm ra ngoài.

Cách tháo các phụ kiện của tủ lạnh

 

Kệ trên ngăn đá: Kéo nhẹ ra cho đến khi thấy vướng lại thì nâng nhẹ lên và lấy hẳn ra ngoài.

Kệ trên, kệ dưới, nắp đậy ngăn rau quả: Kéo nhẹ ra cho đến khi thấy vướng lại thì nâng nhẹ lên và lấy hẳn ra ngoài.

Ngăn để chai lọ: Nâng lên để lấy ra.

Kệ cửa ngăn đá: Nâng 2 bên trái và phải của ngăn cho cân bằng rồi lấy ra.

Ngăn đựng rau quả: Nắm lấy ngăn này và từ từ kéo ra.

BẢNG GIÁ SỬA CHỮA TỦ LẠNH QUẬN 1


TÌM KIẾM

KHUYẾN MÃI