THU MUA MÁY GIẶT CŨ QUẬN TÂN PHÚ


Điện lạnh Dũng Lê chuyên thu mua máy giặt cũ quận Tân Phú, khi quý khách có nhu cầu bán máy giặt cũ hãy gọi cho chúng tôi the số 0905.369.335 – 0906.971.396 (Mr Dũng).

Khi gia đình bạn đang sở hữu một chiếc máy giặt cũ muốn đổi máy khác thì phải làm sao? Cho đi thì tiếc, để lại thì chật chội, bán ve chai thì rẻ quá...

Lúc này, gia đình bạn chỉ cần nhắc điện thoại lên và liên lạc ngay cho điện lạnh Dũng Lê, chúng tôi chuyên thu mua máy giặt cũ quận Tân Phú, thu mua máy giặt cũ của tất cả các thương hiệu đang có hiện nay trên thị trường Việt Nam như Toshiba, Sanyo, Panasonic, LG, Samsung, Sharp, Electrolux... thu mua máy giặt từ 6kg trở lên

                                                                                     

Ngoài ra, chúng tôi còn có thể sửa chữa máy giặt để gia đình dùng lại nếu gia đình chưa có điều kiện mua máy giặt khác thay thế. 

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình sẽ có mặt đúng giờ hẹn khách, tự vận chuyển về cửa hàng, thu mua với mức giá tốt nhất, không kỳ cò ép giá khách hàng.

                                                              

Quy trình thu mua máy giặt cũ quận Tân Phú:

- Tiếp nhận điện thoại của khách hàng

- Khách hàng gửi hình thật của máy giặt qua zalo, viber, fb, mail (quý khách vui lòng chụp hình mặt trước và 2 bên hông máy)

- Hỏi khách hàng về tình trạng máy và đưa ra giá thu mua máy giặt

- Khách hàng đồng ý giá sẽ tiến hành thu mua

Ngoài thu mua máy giặt cũ chúng tôi còn thu mua tủ lạnh cũ, thu mua máy lạnh cũ. Thu mua hàng điện lạnh với số lượng lớn từ những nhà hàng, khách sạn, doanh nghiệp ...  cần thanh lý hàng điện lạnh.

Với kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực điện lạnh, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, kinh nghiệm sẽ làm quý khách hàng hoàn toàn hài lòng với dịch vụ thu mua máy giặt cũ quận Tân Phú.

Vui lòng liên hệ:

- Điện lạnh Dũng Lê

- ĐC: 666 Quốc Lộ 1A, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM

- ĐT: 0905.369.335 – 0906.971.396 (Mr Dũng)


TÌM KIẾM

KHUYẾN MÃI