THU MUA MÁY GIẶT CŨ SANYO


Máy giặt Sanyo là một thương hiệu lâu đời và ngày càng được người tiêu dùng tại Việt Nam ưa chuộng vì thiết kế gọn, đẹp, giá cả phải chăng, các tính năng giặt sạch vượt trội và sự bền bỉ của nó.

Tuy nhiên máy giặt cũ sau một thời gian dài sử dụng sẽ bị hư đây là điều không thể tránh khỏi. Hoặc vì lí do nhà thêm người, có điều kiện hơn...nên gia đình sẽ mua máy giặt khác. Vậy chiếc máy giặt cũ sẽ làm gì với nó?

Lúc này gia đình hãy gọi ngay cho điện lạnh Dũng Lê, chúng tôi chuyên thu mua máy giặt cũ Sanyo tại tất cả quận huyện thuộc TPHCM.

Những nguyên nhân làm cho khách hàng nên bán máy giặt cũ Sanyo cho chúng tôi

-         Chúng tôi có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện lạnh, chuyên thu mua máy giặt cũ, tủ lạnh cũ, máy lạnh cũ...

-         Luôn có mặt khi khách hàng cần, chỉ cần ngồi ở nhà, điện thoại cho chúng tôi sau đó gửi hình thật của máy giặt qua zalo, viber, fb, mail...là xong, thủ tục vô cùng đơn giản là quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ thu mua máy giặt cũ Sanyo của chúng tôi.

-         Chúng tôi còn có dịch vụ trao đổi máy với khách hàng dựa trên tình trạng sản phẩm của hai bên để đưa ra mức giá chênh lệch để bù giá là quý khách đã có ngay một chiếc máy giặt khác để sử dụng.

-         Nhân viên nhiệt tình, thật thà, làm việc chuyên nghiệp và tận tình vì đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo chính quy, chuyên nghiệp.

Điện lạnh Dũng Lê chuyên thu mua máy giặt cũ Sanyo với nguyên tắc

-         Không kỳ kèo ép giá khách hàng, chúng tôi luôn đưa ra mức giá hợp lý nhất cho từng sản phẩm.

-         Cạnh tranh công bằng, luôn khuyến khích khách hàng so với giá thu mua với các cửa hàng khác, để người được hưởng lợi duy nhất là khách hàng.

-         Khách hàng có thể điện thoại và được kỹ thuật viên chúng tôi tư vấn để trao đổi sản phẩm máy giặt khác của chúng tôi, hoặc tư vấn mua máy giặt mới của các hãng máy giặ uy tín hiện nay với mức giá phù hợp với túi tiền và nhu cầu sử dụng của khách hàng.

     Ngoài thu mua máy giặt cũ Sanyo, chúng tôi còn thu mua máy giặt cũ của các hàng Toshiba, Panasonic, LG, Samsung, Electrolux....hãy gọi ngay cho điện lạnh Dũng Lê khi bạn có nhu cầu bán máy giặt cũ.

TÌM KIẾM

KHUYẾN MÃI