THU MUA MÁY LẠNH CŨ QUẬN BÌNH TÂN


Điện lạnh Dũng Lê chuyên thu mua máy lạnh cũ quận Bình Tân giá cao, tự tháo dỡ và vận chuyển máy lạnh.

+ Thu mua máy lạnh cũ giá cao

+ Thu mua máy lạnh cũ quận Tân Bình

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành điện lạnh, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trình độ kỹ thuật cao, tay nghề vững, chúng tôi luôn có đầu ra ổn định nên đảm bảo không ép giá khách hàng.

Xem xét tình trạng máy và đưa ra mức giá phù hợp nhất, đảm bảo thu mua máy lạnh cũ quận Bình Tân giá cao. Sau khi thương lượng giá thành công chúng tôi sẽ tháo máy và tự vận chuyển.

Chúng tôi còn nhận thu mua máy lạnh cũ với số lượng lớn của các kho xưởng, nhà hàng, khách sạn... Thu mua máy lạnh của các hãng Panasonic, Daikin, Toshiba, Reetech, LG... Thu mua máy lạnh cũ đối với các máy lạnh bị hư hỏng.

Vì sao khách hàng nên thanh lý máy lạnh cũ

- Máy lạnh cũ tốn điện, hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều dòng máy lạnh mới với các chức năng ưu việt như inverter siêu tiết kiệm điện, ion plasma khử mùi diệt khuẩn... nếu gia đình có điều kiện nên mạnh dạn thanh lý chiếc máy lạnh cũ để mua máy lạnh mới.

                                                                             

- Hay hư hỏng lặt vặt, với chiếc máy lạnh cũ những hư hỏng liên miên là điều rất thường xuyên có thể tiền sửa đi sửa lại chiếc máy lạnh bạn có thể mua được máy lạnh mới.

- Nhiều gia đình ngần ngại mua máy lạnh mới vì giá cao, nhưng sự thật là hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều máy lạnh mới với thiết kế đẹp, sang trọng mà giá cả phải chăng, phù hợp với túi tiền của số đông.

- Máy lạnh mới đẹp, sang trọng, nhiều chức năng. Với chiếc máy lạnh cũ bạn có thể cảm thấy phiền toái vì hư hỏng hoài, chạy kêu to, tốn điện...nhưng với máy lạnh mới bạn có thể hoàn toàn yên tâm tận hưởng không khí mát mẻ, thoáng đãng vì không còn những phiền toái như máy lạnh cũ gây ra.

Khi muốn thanh lý máy lạnh nhà mình, các bạn đừng nghĩ ngợi nhiều mà gọi ngay cho điện lạnh Dũng Lê, với tiêu chí thu mua máy lạnh cũ quận Bình Tân giá cao đảm bảo mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng. Chúng tôi còn có đội ngũ kỹ sư với trình độ kỹ thuật chuyên môn cao sẽ rất vui lòng tư vấn tất cả những thắc mắc của các bạn về chiếc máy lạnh mình muốn lựa chọn sau khi đã thanh lý máy lạnh cũ.
TÌM KIẾM

KHUYẾN MÃI