THU MUA MÁY LẠNH CŨ LG


Điện lạnh Dũng Lê chuyên thu mua máy lạnh cũ LG ở tất cả các quận huyện thuộc TPHCM, khi có nhu cầu quý khách hàng vui lòng gọi số 0905.369.335 – 0906.971.396 (Mr Dũng).

Khi gia đình bạn đang sở hữu một chiếc máy lạnh cũ LG không dùng đến nữa hãy liên hệ ngay cho cửa hàng điện lạnh Dũng Lê, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến nhà bạn tự tháo dỡ máy lạnh và vận chuyển về cửa hàng.

                                                                                

Với quy trình thu mua máy lạnh cũ LG nhanh chóng, tiện lợi, thu mua máy lạnh cũ với mức giá phải chăng, căn cứ vào tình trạng máy mà định ra giá trị nên quý khách hàng hoàn toàn có thể không cần lo lắng về giá cả, chúng tôi luôn cam kết thu mua đúng giá, không kỳ cò ép giá khách hàng.

Chỉ cần quý khách hàng gửi hình của chiếc máy lạnh cũ LG không dùng đến, chụp hình dàn nóng và dàn lạnh và gửi đến zalo, viber, fb, mail, vui lòng thông tin đến chúng tôi về tình trạng máy (máy hư hỏng gì? Sử dụng bao lâu? ...) là chúng tôi đã có thể định ra được mức giá thu mua máy lạnh cũ LG.

                                                 

Nếu khách hàng chưa có điều kiện mua một chiếc máy lạnh khác thay thế, chúng tôi sẽ tư vấn sửa chữa máy lạnh, báo giá sửa chữa trước để khách hàng tham khảo và quyết định.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều máy lạnh với các mức giá và chức năng khác nhau, nếu quý khách hàng băn khoăn trong việc chọn lựa một chiếc máy lạnh cho gia đình mình, thì hãy yên tâm, kỹ thuật viên trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện lạnh của chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hoàn toàn miễn phí chiếc máy lạnh phù hợp với gia đình mình nhất.

Đến với điện lạnh Dũng Lê quý khách hàng vừa có thể bán đi chiếc máy lạnh cũ với giá cả hợp lý, vừa được tư vấn hoàn toàn miễn phí việc đổi một chiếc máy lạnh khác phù hợp với gia đình mình. Quý khách hàng hãy an tâm khi sử dụng dịch vụ thu mua máy lạnh cũ LG của chúng tôi.

Liên hệ

- Điện lạnh Dũng Lê

- ĐC: 666 Quốc Lộ 1A, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM

- ĐT: 0905.369.335 (số zalo, viber) – 0906.971.396 (Mr Dũng)


TÌM KIẾM

KHUYẾN MÃI