THU MUA MÁY LẠNH CŨ QUẬN TÂN PHÚ


Chúng tôi chuyên thu mua máy lạnh cũ quận Tân Phú các thương hiệu như Samsung, LG, Toshiba, Reetech, Daikin.... đến tận nhà thu mua và tự chuyên chở.

Cam kết thu mua máy lạnh cũ đúng giá, không kỳ cò ép giá khách hàng, luôn đánh giá đúng tình trạng của máy và đưa ra giá thu mua hợp lý nhất. Trường hợp máy lạnh cũ còn chưa tháo dỡ xuống, chúng tôi sẽ cử nhân viên tháo dỡ máy và chở về cửa hàng.

Trường hợp máy lạnh nhà quý khách hư không nặng lắm, quý khách chưa có khả năng mua máy lạnh khách thay thế chúng tôi có thể tư vấn để quý khách sửa chữa máy lạnh, tiết kiệm một chi phí đáng kể.

Với phương châm “Làm việc tận tình, trách nhiệm tận tâm” quý khách hoàn toàn có thể an tâm sử dụng tất cả dịch vụ điện lạnh của chúng tôi.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thật thà, không ngại khó, được đào tạo chính quy sẽ làm quý khách thật sự hài lòng.

                                                                          

Quy trình thu mua máy lạnh cũ quận Tân Phú rất đơn giản:

- Quý khách điện thoại đến cửa hàng 

- Chúng tôi nhận điện thoại và khách gửi hình máy lạnh cũ qua zalo, viber (quý khách vui lòng chụp hình dàn nóng, dàn lạnh và báo hư hỏng nếu có)

- Dựa vào những thông tin quý khách cung cấp, chúng tôi sẽ báo giá sơ bộ, quý khách nếu đồng ý với khung giá đưa ra, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến nhà để thu mua máy lạnh cũ.

Ngoài ra, kỹ thuật viên của cửa hàng có thể tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý khách hàng mua máy lạnh khác để thay thế máy lạnh cũ. Với kinh nghiệm trên 10 năm làm việc trong lĩnh vực điện lạnh nhân viên của cửa hàng chúng tôi sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất cho khách hàng.

                                                                           

Xin vui lòng liên hệ

- Điện lạnh Dũng Lê

- ĐC: 666 Quốc Lộ 1A, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TPHCM

- ĐT: 0905.369.335 (số zalo, viber) – 0906.971.396 (Mr Dũng)


TÌM KIẾM

KHUYẾN MÃI