THU MUA TỦ LẠNH CŨ ELECTROLUX


Điện lạnh Dũng Lê chuyên thu mua tủ lạnh cũ Electrolux, vui lòng liên hệ 0905.369.335 – 0906.971.396 (Mr Dũng)

Tủ lạnh Electrolux không còn xa lạ với người dân Việt Nam, tủ lạnh đã dần trở thành vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Với tủ lạnh Electrolux dùng một thời gian gia đình không sử dụng nữa phải làm sao đây? Hãy gọi cho điện lạnh Dũng Lê với dịch vụ thu mua tủ lạnh cũ Electrolux sẽ làm quý khách hàng hài lòng.

Khi nào quý khách cần liên hệ với chúng tôi:

- Mua tủ lạnh mới tủ lạnh cũ Electrolux không dùng đến nữa

- Gia đình có điêu kiện đổi tủ khác lớn hơn, nhiều chức năng hơn

- Bán ve chai quá rẻ

- Tủ lạnh bị hư không muốn sửa chữa tủ lạnh để dùng lại

Chỉ cần ngồi tại nhà và chụp hình thật của tủ gửi qua zalo, viber, fb, mail.... là chúng tôi đã có thể báo giá thu mua tủ lạnh cũ cho quý khách. Nếu quý khách đồng ý giá chúng tôi sẽ cử nhân viên đến nhà và vận chuyển tủ về.

                                                                                

Nhân viên nhiệt tình, vui vẻ, báo giá hợp lý, không ngại xa, không ngại khó, không ép giá khách hàng là những phương châm hoạt động của chúng tôi trong dịch vụ thu mua tủ lạnh cũ Electrolux.

                                                     

Nếu quý khách chưa đủ điều kiện mua tủ lạnh mới chúng tôi sẽ tư vấn trao đổi tủ lạnh với cửa hàng và đưa ra giá chênh lệch, ngoài ra kỹ thuật viên trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện lạnh của cửa hàng có thể tư vấn cho quý khách hàng một tủ lạnh khác phù hợp với điều kiện gia đình mình.

Ngoài ra chúng tôi còn thu mua tủ lạnh cũ Electrolux với số lượng lớn từ nhà hàng, cơ quan, khách sạn... thu mua tủ lạnh cũ ở tất cả quận huyện thuộc TPHCM. 

Liên hệ

- Điện lạnh Dũng Lê

- ĐC: 666 Quốc Lộ 1A, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM

- ĐT: 0905.369.335 – 0906.971.396 (Mr Dũng)


TÌM KIẾM

KHUYẾN MÃI