THU MUA TỦ LẠNH CŨ HITACHI


Điện lạnh Dũng Lê chuyên thu mua tủ lạnh cũ Hitachi, khi gia đình bạn có nhu cầu bán tủ lạnh cũ Hitachi hãy gọi ngay cho chúng tôi 0905.369.335 – 0906.971.396 (Mr Dũng).

Tủ lạnh Hitachi là một thương hiệu nổi tiếng, lâu đời được người Việt tin dùng vì những ưu điểm nổi bật của nó. Khi gia đình bạn sở hữu một chiếc tủ lạnh cũ Hitachi muốn bán lại hãy liên lạc với điện lạnh Dũng Lê chúng tôi có dịch vụ thu mua tủ lạnh cũ Hitachi.

Chúng tôi chuyên thu mua tủ lạnh cũ ở tất cả quận huyện thuộc TPHCM, tất cả các dung tích của tủ lạnh Hitachi, tủ hỏng lock, không lạnh, tủ không hoạt động.... với giá cao, tự vận chuyển tủ về cửa hàng.

                                                                                    

Chỉ cần quý khách ngồi tại nhà, gọi điện cho chúng tôi khi có nhu cầu bán tủ lạnh cũ, sau đó gửi hình ảnh thật của tủ qua zalo, viber, mail, fb... là xong quy trình thu mua tủ lạnh cũ Hitachi.

Ngoài ra kỹ thuật viên của điện lạnh Dũng Lê sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý khách hàng muốn mua một tủ lạnh khác để thay thế. Với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện lạnh kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách chiếc tủ lạnh phù hợp với nhu cầu và túi tiền của gia đình mình nhất.