THU MUA TỦ LẠNH CŨ QUẬN 1Tủ lạnh từ lâu đã trở thành một người bạn đã quá đỗi thân thiết với mỗi gia đình và sau một thời gian sử dụng tủ sẽ xuống cấp, hoặc hư hỏng... lúc này quý khách hãy gọi cho chúng tôi để chúng tôi tiến hành thu mua tủ lạnh cũ quận 1.

Chỉ cần quý khách ở nhà, điện thoại cho chúng tôi, sau đó gửi hình ảnh thật của tủ lạnh cũ và chúng tôi sẽ báo giá cho quý khách, quý khách hàng đồng ý giá, cửa hàng chúng tôi sẽ cử nhân viên đến nhà tiến hành đến thu mua tủ lạnh cũ và thanh toán bằng tiền mặt cho quý khách hàng.

Vì sao điện lạnh Dũng Lê là nơi đáng để khách hàng tin tưởng: 

- Chúng tôi có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện lạnh.

- Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, kinh nghiệm, thật thà, được đào chuyên nghiệp.

- Kỹ thuật viên là những kỹ sư giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp trường kỹ thuật hàng đầu tại VN.

- Luôn đưa ra mức giá thu mua tủ lạnh cũ quận 1 hợp lý không kỳ cò ép giá khách hàng.

- Nếu tủ lạnh bị hư nhẹ, chúng tôi có thể tư vấn sửa chữa tủ lạnh để quý khách giảm bớt chi phí nếu gia đình chưa có điều kiện mua tủ lạnh mới.

- Nếu quý khách muốn đổi tủ lạnh với cửa hàng, chúng tôi sẽ xem xét tình trạng tủ của 2 bên và đưa ra mức giá chênh lệch và tiến hành trao đổi.

- Luôn có mặt đúng giờ hẹn khách hàng.

- Kỹ thuật viên của cửa hàng sẵn sàng tư vấn miễn phí với những thắc mắc của khách hàng về tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt...

Đến với điện lạnh Dũng Lê quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng của từng dịch vụ của chúng tôi, đối với từng sản phẩm bán ra hay sửa chữa chúng tôi đều có chế độ bảo hành uy tín, đối với từng sản phẩm thu mua giá cả đều hợp lý cam kết không chèn ép giá khách hàng.

Liên hệ :

- Điện lạnh Dũng Lê

- ĐC: 666 Quốc Lộ 1A, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM

- ĐT: 0905.369.335 (số zalo, viber) - 0906.971.396 (Mr Dũng)TÌM KIẾM

KHUYẾN MÃI