THU MUA TỦ LẠNH CŨ TOSHIBA


Chúng ta điều biết tủ lạnh Toshiba là một thương hiệu tủ lạnh nổi tiếng của Nhật, tủ lạnh đã được kiểm chứng chất lượng thông qua sự tin tưởng sử dụng của rất nhiều gia đình Việt Nam.

Tủ lạnh Toshiba sau một thời gian sử dụng cũng giống như bao nhiêu chiếc tủ lạnh khác cũng sẽ bị hư hoặc khi gia đình có thêm nhiều thành viên mới mong muốn đổi tủ lạnh Toshiba khác dung tích lớn hơn, thì lúc này phải làm sao với chiếc tủ lạnh cũ kia?

Điện lạnh Dũng Lê chúng tôi với dịch vụ thu mua tủ lạnh Toshiba ra đời nhằm phục vụ quý khách hàng trong việc thu mua tủ lạnh cũ này.

Với phương châm không ngại xa, không ngại khó, không kỳ kèo ép giá khách hàng, đến tận nhà thu mua tủ lạnh cũ chúng tôi luôn mong muốn mang lại sự hài lòng tuyệt đối khi khách hàng sử dụng các dịch vụ của cửa hàng chúng tôi.

Quy trình thu mua tủ lạnh Toshiba cũ của cửa hàng điện lạnh Dũng Lê như sau:

-         Bước 1: nhận điện thoại yêu cầu thu mua tủ lạnh Toshiba của khách hàng

-         Bước 2: đề nghị quý khách hàng gửi hình ảnh thật của tủ qua zalo, viber, facebook, mail...

-         Bước 3: nhận hình ảnh và đưa ra mức giá sơ bộ để khách hàng tham khảo. Nếu quý khách hàng đồng ý mức giá đưa ra, sẽ tiến hành bước 4.

-         Bước 4: đến trực tiếp địa chỉ cần thu mua, xem tình trạng thật của tủ lạnh và đưa ra mức giá chính xác.

      -         Bước 5: khách hàng đồng ý giá, nhân viên của điện lạnh Dũng Lê sẽ tiến hành thanh toán bằng và vận chuyển tủ lạnh về cửa hàng .

      Ngoài Thu mua tủ lạnh Toshiba cũ, cửa hàng điện lạnh chúng tôi còn có các dịch vụ khác trên toàn địa bàn thành phố Hồ Chí Minh như

-         Thu mua tủ lạnh cũ của của tất cả các hãng khác như Sanyo, Panasonic, Samsung, LG, Electrolux, Media, Tatung...

-         Thu mua máy giặt cũ

-         Thu mua máy lạnh cũ

-         Vệ sinh, lắp đặt, sửa chữa máy lạnh

-         Vệ sinh, sửa chữa máy giặt

-         Sửa chữa tủ lạnh

-         Lắp đặt máy nước nóng

-         Bán tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt cũ....

Với tất cả các dịch vụ kể trên của điện lạnh Dũng Lê chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những chất lượng dịch vụ về điện lạnh tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, tay nghề cao, kỹ thuật viên được tốt nghiệp từ trường đại học kỹ thuật hàng đầu hiện nay cộng thêm hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện lạnh nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi tin tưởng điện lạnh Dũng Lê.

 

 

TÌM KIẾM

KHUYẾN MÃI