THU MUA TỦ LẠNH QUẬN TÂN PHÚ


Thu mua tủ lạnh quận Tân Phú, thu mua nhanh chóng tự vận chuyển, không kỳ kèo ép giá khách hàng, hãy gọi 0905.369.335 - 0906.971.396 (Mr Dũng)

Chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao, tủ lạnh dần trở thành người bạn thân thiết trong mỗi gia đình bởi những ưu điểm tuyệt vời mà nó mang lại. Việc sở hữu tủ lạnh không còn quá khó với mỗi gia đình quận Tân Phú. Tủ lạnh mỗi ngày càng tân tiến hơn, nhiều thiết kế ưu việt và giá cả phải chăng nên mỗi gia đình quận Tân Phú có thể đã sở hữu tủ lạnh nhưng vẫn muốn mua tủ mới. Lúc này phải làm thế nào? Vì nếu bán tủ cũ với giá ve chai thì tiếc quá. Điện lạnh Dũng Lê sẽ giải quyết vấn đề này cho gia đình bạn.

Với dịch vụ Thu mua tủ lạnh cũ quận Tân Phú, chúng tôi sẽ tiến hành thu mua tất cả các loại tủ lạnh cũ với giá phải chăng. Thu mua tủ lạnh cũ thuộc nhiều thương hiệu khác nhau như: Tủ lạnh Sanyo, tủ lạnh Panasonic, tủ lạnh LG, tủ lạnh Toshiba, tủ lạnh Samsung, tủ lạnh Sharp, tủ lạnh Hitachi, tủ lạnh Electrolux, tủ lạnh Mitsubishi…

Với kho bải rộng, có xe tải vận chuyển tủ lạnh ngay sau khi mua bán. Chúng tôi nhận thu mua tủ lạnh cũ quận Tân Phú với số lượng lớn, nhận thanh lý tủ lạnh tại các khách sạn, nhà nghỉ… Vận chuyển miễn phí về kho bải sau khi thu mua, có hoa hồng cho người giới thiệu.

Quy trình thu mua tủ lạnh cũ quận Tân Phú của chúng tôi:

-Nhận điện thoại của khách hàng

-Có mặt ngay sau 30’, quý khách có sử dụng zalo, viber, facebook...có thể gửi hình cho chúng tôi xem trước và có thể tiến hành thỏa thuận giá để thu mua.

-Kiểm tra tình trạng máy

-Báo giá với khách hàng

+ Trường hợp khách hàng muốn sửa tủ lạnh cũ, nhân viên sẽ tư vấn và đưa ra mức giá để khách hàng lựa chọn sửa hay bán.

+ Trường hợp khách hàng muốn đổi tủ với chúng tôi, nhân viên sẽ tư vấn một số tủ phù hợp với nhu cầu của khách hàng 

- Giao tiền một lần và nhận tủ lạnh cũ.

Ngoài ra chúng tôi còn thu mua tận nơi máy lạnh, máy giặt, tủ mát, tủ đông...


TÌM KIẾM

KHUYẾN MÃI