MÁY GIẶT CŨ GIÁ RẺ


Cửa hàng chúng tôi chuyên bán máy giặt cũ giá rẻ, bán máy giặt của các thương hiệu nổi tiếng hiện nay như LG, Sanyo, Samsung, Panasonic, Toshiba, ... bán máy giặt cũ từ 5kg đến 10kg, cửa trên, cửa trước với giá chỉ từ 1.4 triệu trở lên.

Vì sao quý khách chọn điện lạnh Dũng Lê để mua máy giặt cũ giá rẻ:

- Chúng tôi có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện lạnh tất cả những hư hỏng của máy giặt cũ chúng tôi đều am hiểu.

- Chế độ bảo hành tốt nhất, tất cả sản phẩm bán ra đều bảo hành 6 tháng nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm của điện lạnh Dũng Lê.

                                                                                                    

- Tất cả sản phẩm bán ra đều được nhân viên kỹ thuật kiểm tra kỹ càng trước khi đến tay người sử dụng.

- Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thật thà, giàu kinh nghiệm được đào tạo từ những trường kỹ thuật chính quy của thành phố.

- Đối với những sản phẩm hư hỏng và sửa chữa máy giặt quá 3 lần chúng tôi sẽ đổi máy giặt khác hoặc trả tiền lại cho quý khách.

Với giá cả chỉ bằng 40% - 70% so với máy giặt mới quý khách đã có thể sở hữu một chiếc máy giặt chất lượng, giúp chúng ta tiết kiệm thời gian từ đó có nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi cùng với gia đình.

                                                                                       

Khi mua máy giặt cũ giá rẻ quý khách cần lưu ý: 

- Chế độ bảo hành, các cửa hàng điện lạnh thường có chế độ bảo hành khác nhau thường từ 03 tháng đến 12 tháng. Quý khách nên tìm hiểu kỹ chế độ bảo hành cũng như tìm hiểu tiệm điện lạnh uy tín để tránh “tiền mất tật mang”.

                                                                                                         

- Kiểm tra máy, nếu quý khách ở xa không có đều kiện đến cửa hàng xem máy giặt có thể yêu cầu cửa hàng gửi hình qua zalo, viber, fb, mail... để xem hình máy giặt

- Hỏi về những hư hỏng của máy (nếu có), tình trạng máy thế nảo?

Đến với điện lạnh Dũng Lê quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Liên hệ:

- Điện lạnh Dũng Lê

- ĐC: 666 Quốc Lộ 1A, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM

- ĐT: 0905.369.335 – 0906.971.396 (Mr Dũng)


TÌM KIẾM

KHUYẾN MÃI