ƯU – KHUYẾT ĐIỂM CỦA MÁY GIẶT SANYO


Máy giặt đã trở thành vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình, nó giúp người phụ nữ nhẹ nhàng hơn trong công việc hàng ngày, giúp gia đình có thêm nhiều thời gian bên nhau.

Tại thị trường Việt Nam máy giặt Sanyo chiếm thị phần cao nhất, được nhiều gia đình tin dùng nguyên nhân vì sao chúng ta cùng tìm hiểu những ưu – khuyết điểm của máy giặt Sanyo.

Ưu điểm

- Giá cả hợp lý

Máy giặt Sanyo giá rất mềm, phù hợp với túi tiền của đại đa số người dân Việt Nam. Các dòng máy giặt Sanyo dưới 9kg rất được ưa chuộng vì giá rẻ hơn so với các hãng khác có cùng chủng loại.

- Đa dạng về chủng loại và chế độ giặt giũ

Máy giặt Sanyo rất đa dạng về chủng loại, máy có các loại lồng nghiêng, lồng đứng, lồng ngang từ 6kg trở lên. Trong đó lồng đứng (hay cửa trước) chiếm thị phần lớn nhất được ưa chuộng hơn cả.

Máy có nhiều chế độ giặt như giặt chăn màn, len, quần áo thông thường, đồ dày.... với chế độ giặt tiết kiệm nước, hẹn giờ giặt, khóa trẻ em....

- Lồng giặt kim cương chống rỉ sét, ngoài ra máy giặt Sanyo còn đi kèm công nghệ kháng khuẩn giúp máy giặt sạch hơn, quần áo không có mùi khó chịu.

- Dễ sử dụng, máy có tiếng Việt nên rất dễ dàng cho chị em phụ nữ sử dụng.

                                                          

Khuyết điểm

- Trước đây máy giặt Sanyo rất bền nhưng hiện nay máy hạng phổ thông độ bền không bằng các thương hiệu khác, máy xuống cấp khá nhanh.

- Máy giặt cũ vắt khá ồn do sử dụng hệ thống truyền động dây cu-roa.

- Thiết kế không bắt mắt bằng các thương hiệu khác, máy giặt Sanyo được thiết kế đơn giản, có phần gò gề.

Tuy nhiên nhìn chung với giá dưới 5 triệu cho một máy giặt thì máy giặt Sanyo vẫn ổn về chất lượng nên vẫn được đại đa số người dân Việt Nam tin dùng. Ngoài ra thương hiệu Sanyo thương hiệu của Nhật đã in sâu vào tâm trí người VN (mặc dù hiện nay công ty Trung Quốc đã mua lại Sanyo và đổi tên thành Aqua)


TÌM KIẾM

KHUYẾN MÃI