VỆ SINH MÁY LẠNH QUẬN BÌNH TÂN


1. Giới Thiệu

Điện lạnh Dũng Lê xin gửi lời cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng quan tâm đến dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhàquận Bình Tân của chúng tôi.

Công việc vệ sinh máy lạnh cũ tuy đơn giản nhưng quý khách hàng khó có thể tự thực hiện tại nhà vì nó đòi hỏi có sự am hiểu về máy lạnh cũng như về điện đồng thời tránh tình trạng làm hư hỏng một số chi tiết của máy lạnh trong suốt quá trính vệ sinh.

Điện lạnh Dũng Lê chúng tôi với tiêu chí :

Nhanh chóng

Chất lượng tốt

Tận tình, chu đáo

Vui vẻ

Sạch sẽ

Mong sẽ mang lại niềm tin – chất lượng – uy tín cho quý khách hàng, rất mong được phục vụ quý khách.

2. Vì sao phải vệ sinh máy lạnh quận Bình Tân thường xuyên:

– Quận Bình Tân nơi mà đa số đại gia đình phải tiếp xúc với đường xá, khu công nghiệp nên máy lạnh dễ bị bụi bẩn bám rất nhiều.

– Vệ sinh máy lạnh thường xuyên : sẽ tạo ra môi trường ít bụi, trong lành, mang lại lợi ích cho sức khỏe. Ngay cả khi bạn chỉ chạy quạt dàn lạnh mà không bật chế độ lạnh thì dàn lạnh sẽ có chức năng lọc bụi nhờ tấm lưới lọc gió ở đường hồi rất tốt.

– Vệ sinh máy lạnh thường xuyên : giúp gia đình bạn tiết kiệm một chi phí lớn về tiền điện do máy luôn được làm việc trong tình trạng tốt nhất.

– Vệ sinh máy lạnh thường xuyên : sẽ phát hiện được một số hư hỏng và có thể sửa chữa kịp thời, tăng tuổi thọ cho máy lạnh.

3. Bảng giá vệ sinh máy lạnh quận Bình Tân


TÌM KIẾM

KHUYẾN MÃI