VỆ SINH MÁY LẠNH QUẬN TÂN PHÚ


Máy lạnh cũ sử dụng sau một thời gian sẽ bị bám bụi ở dàn nóng và dàn lạnh. Vì vậy bạn cần phải thường xuyên vệ sinh, bảo trì để máy hoạt động với hiệu suất tốt nhất. Bảo dưỡng định kỳ sẽ giúp máy lạnh tiết kiệm điện, ít bị hư hỏng, bền đẹp dài lâu

Thời gian vệ sinh máy lạnh quận Tân Phú lý tưởng là trước mùa nắng, vì đây là mùa cao điểm sử dụng máy lạnh. Thời tiết mua nắng rất oi bức nên sẽ dùng máy gần như hết công suất. Vệ sinh máy lạnh trước thời gian bước vào mùa nắng nóng để có thể tránh hao phí điện năng tiêu thụ và đảm bảo máy hoạt động tốt.  

Quy trình bảo dưỡng sẽ gồm các thao tác như vệ sinh máy ( vệ sinh lưới lọc bụi, khoang chứa cánh quạt, máng nước ngưng dàn lạnh…), kiểm tra khả năng lưu thông gió của dàn nóng/lạnh, kiểm tra vỏ máy, các điểm nối điện. Ngoài ra còn kiểm tra độ lạnh, độ rung động khác thường của máy nén, áp suất gas trong máy và so sánh với trị số cho phép. 


Xem thêm: Khi nào cần nạp gas cho máy lạnh

Quy trình bảo dưỡng rất đơn giản nhưng đòi hỏi người làm phải hết sức cẩn thận

Hướng dẫn các bước tự vệ sinh máy lạnh quận Tân Phú tại nhà

- Tắt nguồn điện cung cấp cho máy lạnh để đảm bảo toàn bộ quá trình vệ sinh được an toàn, tiến hành kiểm tra dàn nón, lạnh bên trong và ngoài để đảm bảo không có vật cản bên trong máy (thằn lằn hoặc côn trùng chết lâu ngày bám vào máy).

- Dùng tay ấn các chốt để tháo bộ lọc không khí trong máy ra ngoài (lưới lọc bụi),  dùng khăn lau và một ít chất tẩy rửa để làm vệ sinh bộ lọc thật sạch.

- Bên ngoài quạt và lốc máy là hệ thống lưới bảo vệ, tuy thưa những cũng nên được làm sạch thường xuyên, loại bỏ vật cản làm giảm công suất của máy.

- Cuối cùng đóng aptomat nguồn, bật máy chạy thử để đảm bảo rằng máy chạy êm, không có tiếng động lạ.

Thao tác vệ sinh máy lạnh quận Tân Phú thật cẩn thận để tránh gây ảnh hưởng đến bo mạch

Vệ sinh máy lạnh quận Tân Phú bao lâu là hợp lý

- Đối với hộ gia đình : 4 tháng / vệ sinh 1 lần

- Máy lạnh hoạt động 24/24 : 3 tháng / vệ sinh 1 lần

- Trong môi trường bụi bẩn nhiều : 2 tháng / vệ sinh 1 lần

- Trường học, nhà hàng, khách sạn : 2 tháng / vệ sinh 1 lần

- Công ty, xí nghiệp : 1 tháng / vệ sinh 1 lần

Bảng giá vệ sinh máy lạnh quận Tân Phú


Khi cần vệ sinh máy lạnh quận Tân Phú nên chọn chúng tôi vì:

Điện lạnh Dũng Lê có đội ngũ nhân viên hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt, sữa chữa, bảo trì và vệ sinh máy lạnh do đó chúng tôi nắm được tất cả các chủng loại sản phẩm máy lạnh, nắm được các quy trình nên thời gian tháo gỡ và vệ sinh nhanh chóng.

Chúng tôi có chế độ bảo hành ít nhất 01 tháng sau khi quý khách sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà của chúng tôi.

Luôn có nhân viên túc trực nhận điện thoại từ quý khách hàng.

Nhiều gia đình phải đi làm việc cả ngày nên không có thời gian để gọi thợ đến vệ sinh máy lạnh, chúng tôi biết những khó khăn đó của quý khách hàng nên chúng tôi luôn có người làm việc vào ban đêm để phục vụ công việc lắp đặt cũng như sửa chữa, vệ sinh máy lạnh cho quý khách hàng khi quý khách có nhu cầu.

Hiện nay, Điện lạnh Dũng Lê có dịch vụ bảo trì máy lạnh, giúp các bạn không cần phải lo lắng về thời gian bảo dưỡng máy lạnh định kỳ nếu chẳng may các bạn quên mất thời gian cần vệ sinh, chúng tôi sẽ nhắc nhở bạn điều này. Chỉ cần bỏ ra một số tiền rất nhỏ để bảo vệ gia đình khỏi các bệnh về hô hấp, nhân viên làm việc hiệu quả hơn khi không khí trong phòng thoáng mát, sạch sẽ, hóa đơn tiền điện hàng tháng giảm đi đáng kể, máy lạnh được bảo vệ để hoạt động ổn định lâu dài... Hãy gọi cho chúng tôi!

Số điện thoại liên hệ:   0905.369.335 - 0906.971.396 - 086.6818958

Địa chỉ : 666 Quốc Lộ 1A, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TPHCM

 

1

TÌM KIẾM

KHUYẾN MÃI